Khóa học Internet Marketing

bán hàng trực tuyến thành công

Google AdWords Voucher – thận trọng khi sử dụng

Việc các công ty, cá nhân hiện đang rao bán Google AdWords Coupon (Voucher) là hoàn toàn trái phép và vi phạm nghiêm trọng quy tắc của Google.
Với việc mã khuyến mãi của Google hiện tại bị các công ty lạm dụng rao bán tràn lan đã dẫn đến việc Google ngày càng thận trọng hơn trong việc cung cấp mã khuyến mãi cho các đối tác được chứng nhận của Google cũng như là khóa tài vĩnh viễn của các mã khuyến mãi đang được rao bán trên.
Trên trang cập nhật chính sách của Google đã có thêm phần hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi cũng như các chế tài nghiêm khắc đối với các doanh nghiệp vi phạm như sau:
  • Khuyến mại cho các nhà quảng cáo hiện tại không chạy theo lịch biểu định kỳ. Và việc chọn tham gia nhận các khuyến mại đó không đảm bảo rằng bạn sẽ đủ tiêu chuẩn cho các khuyến mãi trong tương lai.
  • Chúng tôi không cung cấp tín dụng cho các nhà quảng cáo giới thiệu người khác vào AdWords.
  • Một mã khuyến mại chỉ được áp dụng cho một tài khoản AdWords mới và chỉ có giá trị cho các nhà quảng cáo Google AdWords mới.
  • Các mã khuyến mại không được chuyển nhượng và không được bán hoặc trao đổi.
  • Mỗi mã khuyến mại chỉ hạn chế cho một nhà quảng cáo.
  • Mỗi mã khuyến mại chỉ có thể được sử dụng trong vùng lãnh thổ gốc nơi được phân phối.
  • Chúng tôi nghiêm khắc không cho phép bất kỳ hình thức kinh doanh mã khuyến mại
  • Việc bạn sử dụng một chứng từ hoặc tín dụng quảng cáo nghĩa là bạn đã chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện khuyến mại của chúng tôi. Vi phạm có thể dẫn đến đình chỉ vĩnh viễn tài khoản hiện tại và có liên quan của bạn.
Ngoài ra, việc mở cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau để dùng nhiều mã khuyến mãi khác nhau cho cùng một tên miền cũng hoàn toàn bị cấm và tên miền đó có thể bị cấm quảng cáo trên Google vĩnh viễn.
Vì vậy hầu hết các công ty hay cá nhân bán mã khuyến mãi bao giờ cũng có thêm điều khoản là
“không chịu trách nhiệm nếu mã khuyến mãi không hoạt động đó là do lỗi của bạn trong quá trình cài đặt!”
Mã Khuyến mãi từ đâu mà có?
Các kiếm mã khuyến mãi dễ nhất là vào www.google.com và search: “Adwords voucher
và mua lại mã khuyến mãi từ những nơi đang rao bán này với giá rất rẻ, sau đó rao bán lại tại Việt Nam.
Trường hợp bạn đã lỡ mua các mã khuyến mãi này thì bạn vẫn có thể sử dụng được với điều kiện là mã khuyến mãi đó phải được dùng quảng cáo tại quốc gia mà bạn đã mua mã khuyến mãi. Nếu bạn mua mã khuyến mãi ở Mỹ bạn chỉ có thể chạy quảng cáo tại Mỹ. Tuy nhiên đó làm trong trường hợp bạn may mắn và chưa bị block tài khoản.
Đăng ký nhận mã khyến mãi của Google
Các bạn vào link này để đăng ký Google AdWords Coupon miễn phí trị giá $75.
Lưu ý là mỗi tên miền chỉ được phép dùng coupon 1 lần.
Đăng ký nhận mã khuyến mãi Google Adwords Coupon, Voucher
TIN KHÔNG VUI CHO NHỮNG AI MUỐN DÙNG THỬ GOOGLE ADWORDS
Ngày 15/12/2011, đại diện Google Đông Nam Á cho biết, công ty này dừng chấp nhận các khuyến mãi quảng cáo Google Adwords đối với các khách hàng tại Việt Nam.
Thị trường quảng cáo Google Adwords của Việt Nam vừa qua bị nhiễu loạn bởi một loạt nhà cung cấp voucher lậu. Gần đây, một loạt website của doanh nghiệp trong nước không được phép quảng cáo thông qua hệ thống Adwords, thậm chí có site không hiện trong kết quả tìm kiếm trên Google do dùng mã giảm giá lậu.
Nhiều người đầu cơ đã tìm cách mở nhiều tài khoản Adwords để lấy voucher rồi đem bán lại hoặc để chạy quảng cáo cho khách hàng, khiến nhiều website bị đưa vào danh sách đen của Google, gây ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh doanh trên mạng.
Mã khuyến mãi (Voucher) là các mã số điện tử được Google cấp cho các nhà quảng cáo Google adwords mới nhằm khuyến khích các khách hàng nhanh chóng tạo lập và sử dụng dịch vụ quảng cáo Google.
Voucher lậu là các mã khuyến mại Google cấp cho một nhà quảng cáo nhất định, tại một thị trường quốc gia nhất định, nhưng nhà quảng cáo này lại bán lại các mã khuyến mại này cho nhà quảng cáo khác để kiếm lời.