Khóa học Internet Marketing

bán hàng trực tuyến thành công

Hội thảo Internet Marketing

Hội thảo Internet Marketing:
“Cách thức để xây dựng hệ thống Marketing tự động và hoàn toàn miễn phí với công cụ mạng xã hội” Nếu bạn đang tự hỏi “Làm sao để xây dựng được một hệ thống Marketing thành công qua Mạng xã hội?”

Thì buổi hội thảo này là câu trả lời cho bạn. Bạn sẽ học được gì qua hội thảo này:
- Xây dựng hệ thống Marketing qua mạng xã hội với chi phí bằng "0".
- Hiểu được phương pháp Marketing động bộ.
- Xu hướng tiếp thị Internet năm 2012 và những công cụ hữu ích.
- Phương pháp Marketing và kinh doanh hiệu quả qua mạng xã hội.
- Cách thu hút hàng chục nghìn lượt truy cập / ngày vào website qua MXH.
- Tăng doanh thu với mạng xã hội lên 200% và nhiều hơn nữa.
- Các ví dụ thực tế mà diễn giả chia sẻ và bạn có thể làm được.
Diễn giả: Mr. RichdadLoc – Chuyên gia Internet Marketing với 9 năm kinh nghiệm. Hiện anh là chủ tịch của LinkGroup, EasyMedia, ONNET và đồng sáng lập mạng cộng đồng SuKienHay.com RichdadLoc được biết đến như một doanh nhân trong thời đại mới. Anh là người gây ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với hàng trăm chương trình hội thảo, khóa học và các công cụ phần mềm. Các chương trình của anh đã có hàng chục nghìn người tham dự trong suốt 03 năm qua. Anh có niềm đam mê thực sự vào Internet và đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm. Anh là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam là tác giả của 3 cuốn sách Internet Marketing. Với sứ mệnh của mình, anh luôn cố gắng và nỗ lực tối đa để chia sẻ cho kiến thức cho nhiều người hơn nữa.
 Xem thông tin về diễn giả RichdadLoc - http://richdadloc.com

Đến với hội thảo này RichdadLoc sẽ chia sẻ về chủ đề: “Marketing và kinh doanh qua mạng xã hội” Mr. Nguyễn Trọng Thơ - Chuyên gia Internet Marketing với 10 năm kinh nghiệm, CEO của INET Corporation.

Mr Nguyễn Trọng thơ được biết đến như một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực CNTT & Internet. Anh đã đưa Tập đoàn INET thành tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực CNTT và cung cấp các giải pháp SMS. Anh đã nhận nhiều danh hiệu từ nhiều tổ chức trong nước và quốc tế về ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp. Anh đã từng tham dự nhiều khóa học lớn tại nước ngoài về Internet Marketing. Tại Việt Nam, anh đã chia sẻ kiến thức này cho hàng nghìn người và đa số họ đều có thể áp dụng được Internet Marketing cho công việc cũng như kinh doanh.

Xem thông tin về diễn giả Nguyễn Trọng Thơ - http://nguyentrongtho.com

Đến với hội thảo này Mr. Nguyễn Trọng Thơ sẽ chia sẻ về chủ đề: “Xây dựng hệ thống marketing với Mạng xã hội” 

Thời gian: 18h30 - 21h00 ngày 11/4/2012
Địa điểm: Hội trường VIP 203, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Q3
Thông tin liên hệ để được tư vấn:
Ms.Vân: 0938.907.855
Email: vanttt@inet.vn
Ms.Thủy: 0983.974.832 Email: thuyttb@inet.vn