Học marketing online ở đâu hiệu quả ?

Internet Marketing thực hành

Khu vựcĐịa chỉThời gianBắt đầuKết thúc
Hà Nội Tầng 6, Số 1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình T2-4-618h15-21h15
Thứ Tư
23/
23/
05/2014
TP.Hồ Chí Minh 9 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10 2-4-618h00 - 21h00
Thứ Hai
21/
Thứ Tư
21/
05/2014
Đà Nẵng Tầng 9, 203 Ông Ích Khiêm 3,5,717h50-19h30
25/
20/
06/2014

Khóa học marketing online  thực hành hướng dẫn bạn sử dụng 20 công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất, thời lượng 12 buổi, dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh online.

Internet đang phát triển rất nhanh và đem lại cơ hội cho tất cả đơn vị và cá nhân. Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng Internet như là môi trường kinh doanh hiệu quả và chi phí thấp.

Khóa học Internet Marketing thực hành được thiết kế phù hợp dành cho những cá nhân và doanh nghiệp đang hoặc sẽ tham gia vào lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, giúp công việc hiệu quả hơn, có nhiều khách hàng hơn, và doanh số tăng lên.

Phương pháp đào tạo " Ứng dụng là số 1 " - lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành nhằm tìm kiếm khách hàng và đạt mục tiêu kinh doanh.
HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, BẠN CÓ THỂ TỰ TIN VÀO LÀM VIỆC Ở VỊ TRÍ
KINH DOANH, INTERNET MARKETING TRONG CÁC DOANH NGHIỆP.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
INTERNET MARKETING THỰC HÀNH

1. TỔNG QUAN VỀ INTERNET MARKETING: khái niệm Marketing, PR, Branding, 4P/4C, thị trường Internet, hành vi của người tiêu dùng trực tuyến. Giới thiệu 20 bộ công cụ về Marketing Online (SEO, CPC, SMO, SMA, PR Online (Seeding), Display Ads, Email, E-store, SMS, MOBILE WEB, MOBILE APP, QR Code, IVR, Địa điểm, Blog, Video, Affiliate, Ads Network, Cross-Marketing).
    NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG: Cách tìm kiếm thị trường ngách tiềm năng cho công việc kinh doanh của bạn, Cách chọn lựa sản phẩm để bán hàng hiệu quả nhất; Xây dựng bộ từ khóa cho website của bạn; Giới thiệu về hệ thống online marketing ; Chiến lược phát triển nội dung; Chia nhóm và chọn dự án thực hành trong khóa học.
  2. WEBSITE MARKETING: Tìm hiểu về website, blog, microsite, e-store, landing page,... Thực hành thiết kế trang bán hàng với Blogger. Viết bài bài hàng thu hút người dùng, tối ưu bài viết hấp dẫn Google. Tư vấn xây dựng, tối ưu website cho học viên.
  3. EMAIL MARKETING (2 buổi): Giới thiệu về Email Marketing / Sale / Spam; 6 bước triển khai một chiến dịch Email Marketing; Xây dựng và quản lý Mail List hiệu quả. Cách viết tiêu đề và nội dung cho email. Thực hành công cụ và triển khai một chiến dịch Email Marketing. Thống kê số email đã được gửi đi thành công, ai mở mail, ai người bấm vào link.
  4. FACEBOOK MARKETING: Các kênh truyền thông xã hội, Cách xây dựng thương hiệu, phát triển cộng đồng trên Facebook. Hướng dẫn sử dụng Profile, Fanpage và Group, cách tăng likes (mũ trắng và mũ đen) cho fanpage, tạo event, cách tạo Viral content.
  5. GOOGLE ADWORDS và FACEBOOK ADS (3 buổi): Hướng dẫn sử dụng Google Adwords và Facebook Ads, tạo chiến dịch, cách tối ưu CTR, QS, CPC,.. Quảng cáo Re-Marketing và Video ads. Đo lường hiệu quả chiến dịch. (Học viên cần chuẩn bị thẻ tín dụng để thực hành).
  6. YOUTUBE VIDEO MARKETING: Giới thiệu về Youtube và Video marketing. Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo 1 video chuyên nghiệp. Tạo video giới thiệu sản phẩm và đưa lên Youtube. Cách tăng views và SEO Video. Đặt link trong video và mô tả dẫn khách hàng về website.
  7. FORUM SEEDING & PLAN: cách tạo Viral Content, thực hành forum seeding và social seeding, lập kế hoạch Internet Marketing
  8. MOBILE MARKETING: thị trường mobile, ứng dụng mobile, các công cụ mobile marketing (SMS, WEB, APP, QR code,..), hướng dẫn triển khai chiến dịch SMS Marketing để chăm sóc khách hàng.
  9. Tổng kết, hỏi đáp, thảo luận việc ứng dụng vào thực tế. Các nhóm trình bày kế hoạch Internet Marketing. Trao chứng chỉ.

Một số hình ảnh khóa học Internet Marketing

internet marketing

Giảng viên khóa học Internet Marketing

Là những chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing

Mr. Nguyễn Trọng Thơ -CEO iNET
Mrs. Lê Thúy Hạnh - CEO MicroNet
Mr. Vương Mạnh Hoàng - CEO DichVuSo
Mr. Nguyễn Xuân Duy - CMO Ohyeah

Thời lượng: 12 buổi học, 2-4-6, từ 18h0 - 21h0
Khai giảng hàng tháng tại Hà Nội, TP HCM, và Đà Nẵng

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY!
Internet Marketing Action Internet Marketing Action Internet Marketing Action
PHÍ THAM DỰ: 5.000.000 VNĐ

Trước 5 ngày: 4.5tr, 10 ngày: 3.9tr
Nhóm 2 giảm: 10%; Sinh viên giảm tiếp: 10%​

Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội làm việc tại iNET ở vị trí: Thực tập, Học việc, CTV, Nhân viên chính thức.
CAM KẾT: Bạn sẽ nhận được gấp 3 lần giá trị so với số tiền bỏ ra. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng với bất kỳ nội dung nào trong vòng 3 buổi học đầu tiên.

marketing internet
  • 01 cuốn sách Internet Marketing Coaching trị giá 250.000đ