Khóa học Internet Marketing

bán hàng trực tuyến thành công

Internet Marketing là gì

Ngày nay, marketing không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào. Đó là con đường mang doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh nhất, và cũng có rất nhiều hình thức marketing khác nhau.

Internet Marketing
Tuy nhiên, hình thức marketing truyền thống có vẻ như đã bị trung hoà đối với khách hàng, cũng như rất hao tốn chi phí của các công ty. Vì vậy, trong giai đoạn hiện nay, việc giảm thiểu chi phí là rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Và hình thức internet marketing chính là hình thức tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay. 

Internet marketing ra đời giúp khách hàng và doanh nghiệp gần nhau hơn, và internet là công cụ hiệu quả nhất khi khách hàng muốn tìm kiếm đến sản phẩm và thông tin mà họ cần.

Internet marketing gần như đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho các hoạt động marketing. Số lượng doanh nghiệp sử dụng các công cụ tiếp thị online ngày cằng tăng. Tỷ trọng dành cho Internet trong ngân sách dành cho Marketing ngày càng cao.

Năm 2010, các doanh nghiệp Mỹ dành trên 50% ngân sách cho tiếp thị trực tuyến. Nhưng ở Việt Nam, con số này mới đạt khoảng 8%, nhưng tốc độ tăng trưởng trên 100% so với năm 2009.
Tính đến tháng 10/2010, số lượng người dùng internet ở Việt Nam đã lên tới con số trên 25 triệu, chiếm 30% dân số (nguồn vnnic.vn).

Là một người làm Markeitng, học Internet Marketing và hiểu rỏ về các công cụ marketing online sẽ giúp các bạn có lợi thế rất lớn trong công việc.
Nắm bắt được xu hướng của thị trường ngày nay nói chung và ngành Marketing nói riêng, Công ty  Cổ phần Học viện iNET đã có một chương trình học hết sức bổ ích :“Chương trình đào tạo Chuyên viên Internet Marketing”.

Chương trình học internet marketing được xây dựng nhằm cung cấp kỹ thuật như SEO, PR online, Social Media Marketing, Mobile Marketing, Display Ads, Affiliate Marketing, Email Marketing, Viral Marketing và những kinh nghiệm hữu ích cho việc khai thác các công cụ marketing trên mạng Internet hiệu quả.

Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing và Digital Marketing tại Việt Nam, và các đơn vị gồm: iNET Corporation, Mekong Digital, Climax Group, Norch Group, Hiệp hội Internet Việt Nam - VIA, Hiệp Hội Doanhh Nghiệp Phần mềm Việt Nam - Vinasa.

Nhiều nhà quản lý của các công ty dịch vụ Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam và khu vực cũng được mời tham gia giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Và Học viện iNET cũng chính thức triển khai khóa học iNET SEO Master (Seach Engine  Marketing-Seach Engine Optimization). Đây là khóa học ngắn hạn nâng cao cung cấp những kiến thức giúp người học nắm bắt được các phương pháp, kĩ năng đưa website của mình lên vị trí  đầu trong các trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing, Yahoo….
Việc  học SEO cũng mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho những bạn trong ngành lập trình để quảng bá website đã thiết kế cho đối tác, giúp cho website được nhiều người biết đến hơn và qua đó cơ hội kinh doanh trên website cũng rộng mở hơn. Những bạn sinh viên trong các chuyên ngành khác cũng có thể tham gia học tập để tạo cho mình thêm một cơ hội nghề nghiệp nữa.

Giáo trình môn học SEO được các chuyên gia của Học viện iNET biên soạn dựa trên các yếu tố thực tế và bằng kinh nghiệm làm SEO lâu năm, nó phù hợp với tất cả các đối tượng và đặc biệt cần với các bạn chuyên ngành lập trình.

Nói như vậy, có nghĩa là bất kì ai cũng có thể học tập để trở thành SEOer chuyên nghiệp. Khi nhắc đến SEO (search engine optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đạt ranking cao trên SERPs (seach engine result pages) hay nói cách khác là quảng bá website…

Với tiêu chí "Ứng dụng là số 1", nội dung đào tạo luôn đi sát thực tế, các chuyên gia của iNET giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho Học viên các Kiến thức, Kỹ năng, và Công cụ để có thể áp dụng các kiến thức vào công việc một cách tốt nhất.